Chào mừng bạn để lại tin nhắn của bạn cho nhóm tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận và phản hồi lại bạn sớm nhất có thể!

Gửi email tới cskh.cuuvanlongfinest@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng.
  Câu hỏi thường gặp

  1. Yến sào là gì?

  Yến sào hay còn gọi là tổ yến, chỉ có được tìm thấy trên vách đá, hang động nơi mà loài chim này sinh sống.
  Hình dạng của yến sào giống như một chiếc chén trà bổ đôi, được lấy từ nước dãi của loài chim yến trống và chim yến mái. Nước dãi của chim yến bị đông cứng lại sau khi bị tiếp xúc với không khí, đây là chất hữu cơ và ở dạng tự nhiên, dễ hấp thụ

  Yến sào hay tổ yến có chứa các dưỡng chất dinh dưỡng quý hiếm, chủ yếu là các axit amin và protein. Một trong các axit amin quan trọng là amide, humin, arginine, cystine, histidine và lysin được cho là có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh tái tạo tế bào và chống lão hóa.
  Một thành phần quan trọng khác của yến sào cũng cần phải kể đến đó là các loại khác song chất thiết yếu đối với sự hình thành của cơ thể như: sắt, canxi, phospho, magie…giúp nhanh tái tạo và tham gia vào quá trình hình thành máu mới.

  Tổ yến có 3 loại khác nhau: tổ yến trắng, tổ yến hồng, tổ yến huyết. Tuy nhiên, 3 loại yến này cũng được phân thành hai loại, đó là: tổ yến thiên nhiên ( được khai thác trực tiếp từ vùng đảo yến tự nhiên do các công ty quản lý) và tổ yến nhà ( được nuôi trong các nhà yến). Trong đó, nhiều người lầm tưởng tổ yến thiên nhiên mang lại giá trị cao nhất cả về chất lượng và kinh tế. Các nhà dinh dưỡng và khoa học đã chứng minh yến sào nuôi và yến sào thiên nhiên tương đồng về giá trị dinh dưỡng, và yến sào thiên nhiên lẫn nhiều tạp chất hơn.

  Tổ yến thiên nhiên: có hình dáng giống cái chén, thân dày và chân cứng, chỉ ăn các thức ăn bằng côn trùng.
  Tổ yến nhà: thường màu trắng ngà, thân hơi mỏng, tổ yến chất lượng phụ thuộc theo khu vực có thức ăn nhiều cho chim tìm mồi.

  Yến sào là món ăn mang lại không ít giá trị dinh dưỡng và tinh thần bởi chúng là một trong số ít các loại thực phẩm có chứa cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao, cơ thể dễ hấp thụ.
  Bên cạnh đó, trong yến sào có đến khoảng 31 nguyên tố khoáng đa, vi lượng cùng các nguyên tố quý hiếm giúp ổn định thần kinh trí nhớ, tăng cường hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất, làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp. Hơn thế nữa, yến sào còn có tác dụng làm tăng huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, phục hồi các tế bào bị tổn thương, hồi xuân và tăng cường tuổi thọ.
  Trong những năm gần đây, các nhà khoa học còn nghiên cứu thành công tác dụng của yến sào trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và bệnh HIV/AIDS do có một số hoạt chất sinh học kích thích sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên trong yến sào.

  Nên dùng yến sào thường xuyên và với một lượng đủ dùng để luôn giữ cho cơ thể thật thoải mái và làm giảm stress, phòng ngừa bệnh tật.

  Tất cả sản phẩm yến sào của Cửu Vân Long Finest được khai thác từ Nha Trang – Khánh Hòa, sau đó qua xử lý kết hợp cùng công nghệ liên tục cải tiến để mang đến sản phẩm mà khách hàng an tâm và hài lòng nhất. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm của Cửu Vân Long Finest luôn là tốt nhất trên thị trường yến sào Khánh Hòa chất lượng, do đã loại bỏ các khoản chi phí không cần thiết, tập trung vào những giá trị khách hàng thật sự cần.
  Quý khách hãy liên hệ Hotline Cửu Vân Long Finest qua số 096 984 69 39 để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

  Tài nguyên hỗ trợ